Bọc vô lăng SPARCO hiện đang trở nên khá phổ biến. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng kém chất lượng ?

Các sản phẩm thuộc thương hiệu SPARCO đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dùng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc kéo theo sự xuất hiện của hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một sản phẩm có giá thành cao chưa hẳn đã là hàng chính hãng. Tương tự, các sản phẩm bọc vô lăng SPARCO được giảm giá, khuyến mãi đặc biệt cũng không nên bị hiểu nhầm là hàng kém chất lượng.

Vấn đề kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn làm đau đầu người mua. Hôm nay Sparco.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để kiểm tra bọc vô lăng SPARCO chính hãng.

Quan sát hình dạng bên ngoài

Khi mua sản phẩm, cách đơn giản nhất để kiểm tra đó chính là nhìn vào đường may của sản phẩm. Bọc vô lăng SPARCO chính hãng sẽ có đường chỉ may tỉ mỉ, tinh tế, chắc chắn và rất đẹp. Đây là đặc điểm mà hàng “nhái” chắc chắn không thể nào làm được.

Tiếp đến, bạn xem xét phía bên trong lớp cao su, ở đây sẽ có các đường kẻ vân giúp sản phẩm bám chặt vào vô lăng hơn.

Kiểm tra mã vạch và tem

Mã vạch và tem chính là công cụ giúp kiểm tra chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm bọc vô lăng SPARCO chính hãng sẽ có số mã vạch và mã số sản phẩm. Để chắc ăn, các bạn có thể sử dụng các phần mềm quét mã vạch có sẵn trong điện thoại để kiểm tra. Ngoài ra, các sản phẩm bọc vô lăng SPARCO luôn có tem 7 màu được in dòng chữ SPARCO và các mã số chi tiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm bọc vô lăng SPARCO chính hãng chỉ có trọng lượng 700g nên khi cầm sẽ có cảm giác nhẹ tay hơn những sản phẩm kém chất lượng.

Trên đây là một hướng dẫn đơn giản nhất để kiểm tra chất lượng của bọc vô lăng SPARCO. Để tránh mua nhầm những sản phẩm trôi nổi kém chất lượng, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị bán hàng uy tín nhất để mua sản phẩm. Và Sparco.vn luôn tự hào là website chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu SPARCO chất lượng với mức giá tốt nhất.