Tấm che nắng kính lái SPARCO SPC1717M

199,000

+ Kính thước 130 x 70 cm phù hợp cho tất cả các xe 4 đến 7 chỗ và xe bán tải
+ Chất liệu Aluminum (nhôm)
+ Ngăn ngừa tác hại tia UV, chống ánh nắng chiếu trực tiếp vào khu vực taplo, vô lăng và ghế ngồi
+ Bảo vệ nội thất bên trong xe
+ Dễ dàng sử dụng và gấp gọn

Mô tả

Giới thiệu tấm chắn nắng xe ô tô SPARCO SPC1717M:
Mặt trời cho chúng ta sự sống và ấm áp, nhưng cũng có thể nhanh chóng phá hủy nội thất trong xe của bạn. Việc để xe của bạn một vài lần dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong một thời gian dài dễ dàng làm cho bảng điều khiển bị nứt hoặc màu sắc bị phai và mất độ sáng trước đây. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng ngăn ngừa và tránh những sự cố khó chịu và tốn kém như vậy. Giải pháp rất đơn giản – sử dụng một tấm che nắng ô tô – đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ nội thất xe của bạn.

Bạn có thể tìm thấy tấm che nắng xe tốt nhất trên thị trường mang thương hiệu SPARCO. Được làm bằng nhôm, Tấm che nắng kính lái ô tô SPARCO SPC1717M (6922516312481) bảo vệ hiệu quả nội thất xe hơi bằng cách ngăn chặn nhiệt và ngăn chặn tia UV.

Một lợi thế đáng chú ý: cách sử dụng siêu dễ dàng. Sử dụng 2 miếng hít bằng nhựa dẻo chỉ mất vài giây. Lợi thế thứ hai – giá của chúng tôi. Dòng sản phẩm Tấm che nắng SPARCO là một trong những phụ kiện có giá tốt nhất.

Vui lòng duyệt trang web của chúng tôi, nơi bạn sẽ chỉ tìm thấy các sản phẩm chính thức, chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng thế giới. Một khi bạn thử Sparco, bạn sẽ không bao giờ chọn bất cứ điều gì khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm che nắng kính lái SPARCO SPC1717M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *